Tin tức
INDUSTRIE 4.0 AWARDS - 2023 I4.0 AWARDS

GREENFEED đạt giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 nhờ nỗ lực chuyển đổi số

Ngày 27/5 vừa qua, GREENFEED đã vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghệ 4.0 Việt Nam 2023 – hạng mục Top Doanh nghiệp 4.0 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số thực hiện.

Đại diện Tập đoàn GREENFEED Việt Nam nhận chứng nhận và kỷ niệm chương tại buổi lễ Biểu dương

Đây là hạng mục giải thưởng nhằm biểu dương các doanh nghiệp thực hiện các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, quản lý chuỗi cung ứng và các sản phẩm, dịch vụ thông minh.

Cụ thể, với lợi thế từ mô hình chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Thức ăn chăn nuôi – Chăn nuôi – Thực phẩm), Tập đoàn GREENFEED đang triển khai hiệu quả nền tảng ERP-SCADA-SCM trong vận hành chuỗi cung ứng nhằm đồng bộ hệ thống quản lý và quy trình từ khâu sản xuất đến vận chuyển đầu ra.

Trong ngành Chăn nuôi, Tập đoàn cũng đẩy mạnh tự động hóa quản lý trang trại để nâng cao hiệu quả, giảm rủi ro vận hành và đảm bảo an toàn sinh học. Năm 2022, ngành Chăn nuôi GREENFEED ra mắt thành công DigiFarm – ứng dụng quản lý trang trại từ xa trên thiết bị di động giúp tối ưu nguồn nhân lực và giảm chi phí vận hành, từ đó tăng tính cạnh tranh cho thương phẩm đầu ra.

DigiFarm trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà đầu tư, chủ trại trong việc quản lý trang trại từ xa

Tại GREENFEED, sáng tạo (innovation) vốn là 1 trong 5 giá trị cốt lõi của chúng tôi, vì vậy, ứng dụng công nghệ hay chuyển đổi số không phải câu chuyện mới mà là điều chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo đuổi. Bên cạnh công nghệ trong vận hành sản xuất, chúng tôi cũng đang nghiên cứu, ứng dụng các xu hướng công nghệ 4.0 như vạn vật kết nối (Internet of Thing – IoT), dữ liệu lớn (Big Data). Chúng tôi muốn tiến đến trở thành doanh nghiệp hàng trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm tại Việt Nam phát triển các giải pháp nông nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hiện đại, thông minh và bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng” – đại diện Tập đoàn GREENFEED chia sẻ.